You dont have javascript enabled! Please enable it!
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm , 2024

MANHPC SERVICE

Chào các bạn! Tôi là Nguyễn Đức Mạnh – Bộ não đứng sau website này. Website này tôi thành lập với tiêu chí SHARE & GIVE những kỹ thuật và kiến thức thức về Hệ điều hành Windows đặc biệt là về Kỹ thuật build lại hệ điều hành (rebuild windows). Những sản phẩm mà bạn đang thấy tại website này chính là sản phẩm của kỹ thuật rebuild đó. Các sản phẩm này tôi build với tiêu chí NGUYÊN BẢN – ỔN ĐỊNH – AN TOÀN để bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: giải trí, làm việc hoặc đơn giản chỉ là đọc báo và lướt web. Trong quá trình phát triển web tôi nhận thấy có nhiều bạn và khách hàng có hỏi tôi về những bộ cài Windows được tuỳ biến và chỉnh sửa sâu hơn hoặc hướng dẫn chuyên sâu về kỹ thuật rebuild Windows, vì vậy tôi quyết định mở thêm mảng dịch vụ này. Những dịch vụ mà website MANHPC cung cấp bao gồm:

1. Rebuild bộ cài Windows theo yêu cầu

  • Thêm bớt các phiên bản Windows trong một bộ cài
  • Tích hợp các bản cập nhật hàng tháng, driver và ngôn ngữ
  • Gỡ các ứng dụng mặc định và ứng dụng hệ thống. Tắt bật hoặc vô hiệu hoá các tính năng… Tự động hoá quá trình cài đặt. Tuỳ biến menu Start và thanh Taskbar. Thêm các phần mềm theo các dạng: setup, repack, portable
  • Cá nhân hoá theo yêu cầu

2. Hướng dẫn rebuild bộ cài Windows

Nếu bạn có nhu cầu cần hướng dẫn trực tiếp thì đây chính là dịch vụ dành cho bạn. Bạn sẽ được chia sẻ chuyên sâu một số kỹ thuật mà tôi chưa update trên website. Bạn được cầm tay chỉ việc đến khi nào build thành công theo đúng ý của mình và luôn được hỗ trợ về sau.

Chi phí của các dịch vụ này bạn inbox tôi với thông tin tại mục LIÊN HỆ của website

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!